Hệ thống giám sát Neptune Systems (USA)

Neptune Systems là hệ thống giám sát và điểu khiển IoT, bao gồm phần cứng (bộ xử lý trung tâm, công tắc wifi, cảm biến) và giám sát online Apex Fusion. Apex Fusion sử dụng điện toán đám mây và kết nối với phần cứng Neptune Systems thông qua bộ điều khiển Apex. Apex Fusion giúp bạn theo dõi và tự động điều chỉnh những thông số quan trọng nhất trong hồ Koi bao gồm pH, ORP, độ mặn, ánh sáng, công suất tiêu thụ điện của máy bơm, máy thổi oxy và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng nổi trội trong hệ thống IoT Neptune Systems:

 • - Theo dõi và ghi chép độ PH, muối, ORP (Oxy hòa tan)
 • - Theo dõi và đo công suất tiêu thụ điện (6 ổ cắm)
 • - Tự động thay nước
 • - Thiết lập chế độ tự động cho hồ Koi
 • - Tự động theo dõi mức độ ánh sáng dưới nước
 • - Tự động phát hiện rò rĩ và cảnh báo
 • - Kết nối LAN và Wifi

 

Bạn có thể điều khiển Apex thông qua máy tính, smart phone, máy tính bảng. Apex sẽ biến hồ Koi của bạn trở nên thông minh và tự động. Ví dụ: Nếu PH trong hồ trở nên quá cao hoặc quá thấp, Apex Fusion sẽ gửi email/sms đến cảnh báo. Hệ thống sẽ theo dõi và ghi lại chỉ số PH và tạo biểu đồ minh họa sự thay đổi của PH qua thời gian. Apex thậm chí sẽ tắt máy bơm nước tạm thời trong bạn cho Koi ăn từ hệ thống cho ăn tự động.

Hệ thống Neptune Systems mở rộng có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy vào các tính năng bạn tích hợp vào. TRONG ĐÓ 1 TRUNG TÂM XỬ LÝ APEX LÀ BẮT BUỘC CHO MỌI NHU CẦU. Một hệ thống Neptune Systems căn bản bao gồm những thiết bị sau:

Ngoài ra, Neptune Systems có thể tích hợp thêm nhiều module có khả năng thực hiện nhiều công việc giám sát và điều khiển tùy chỉnh. Những Module bổ sung được cắm nối và tích hợp dễ dàng trên internet, trên trình duyệt Apex Fusion:

 • - Hệ thống giám sát dòng chảy (NS FMK)
 • - Hệ thống cho ăn tự động Apex (NS AFS)
 • - Hệ thống bơm định lượng hóa chất tự động (NS DOS)
 • - Hệ thống phát hiện rò rĩ nước (NS ALD)
Apex Fusion

Apex Fusion là hệ thống xử lý hoạt động thông qua điện toán đám mây. Thông qua Trung tâm xử lý Apex, Apex Fusion sẽ xử lý dữ liệu và điều khiển hồ koi của bạn từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Apex Fusion hoạt động trên hầu hết mọi nền tảng thiết bị - máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh - Windows, OSX, iOS hoặc Android. Điều tiện lợi nhất của hệ thống này là bạn không cần phải tải ứng dụng về máy, và có thể nhanh chóng cập nhật các tính năng mới nhất!


•    Dễ dàng cài đặt:
Với Apex Fusion, thiết lập và cấu hình đã được đơn giản hóa. Bạn hoàn toàn có thể quản lý hồ cá của mình dù là ở bất kì đâu - không cần phải cấu hình. Các thuật ngữ chuyên ngành như cổng chuyển tiếp, DNS động, máy chủ email hay lập trình,… dành cho các chuyên gia về công nghệ thông tin giờ đây không cần thiết. Những công đoạn gặp rất nhiều khó khăn như thiết lập độ chiếu sáng, điều chỉnh mô hình dòng chảy của máy bơm và tự động cho cá ăn nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với các trình thuật  thông minh và giao diện sử dụng thân thiện.


•    Điện toán đám mây:
Apex Fusion sử dụng công nghệ HTML5 mới nhất cho front-end và cơ sở hạ tầng Amazon Web Service trên nền đám mây đối với back-end.  Vì lý do này, Apex Fusion được xem là  ứng dụng web dễ sử dụng và đáng tin cậy, dịch vụ này còn được thiết kế có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của bất kỳ máy chủ nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính ở nhà và Apex Fussion sẽ hoạt động liên tục trên tất cả các thiết bị đó. Không cần tải về máy, luôn cập nhất những phiên bản mới nhất – Rất đơn giản! Ngay cả trong trường hợp bạn mượn máy tính hoặc iPad của bạn bè, bạn vẫn có thể dễ dàng quản lý hồ cá của mình từ bất cứ đâu trên thế giới, miễn là bạn có thể truy cập vào Internet.
•    Dễ dàng thiết lập thông báo bằng email và sms:
Có lẽ lý do đầu tiên bạn nhất định phải sở hữu một bộ Apex là tính năng nhận thông báo khi có bất kì sự cố nào xảy ra trong hồ cá của bạn. Tính năng này quyết định một hồ cá có “thông minh” và có “linh hoạt” khi xử lý các sự cố xảy ra so với các hồ thông thường không được trang bị hệ thống.

•    Theo dõi / Điều khiển / Gửi cảnh báo / Lập kịch bản / Tích hợp camera...:
Sau khi thiết lập địa chỉ gửi thông báo trên Apex Fusion, bạn có thể cài đặt thông báo tùy chỉnh (hoặc thiết lập các kịch bản có thể xảy ra) như nhiệt độ quá cao hay quá thấp, độ pH, Oxy đang thiếu hụt…. Với Apex Fusion bạn có thể thiết lập cảnh báo cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp các camera giám sát của bạn vào hệ thống Apex Fusion giúp bạn kiểm soát tất cả, từ ổ cắm, cảm biến, camera,.... Tất cả đều "tự động hóa" và "IoT" hóa 100% nhé ^^.

VÀ CUỐI CÙNG, BẠN SẼ KHÔNG PHẢI TRẢ PHÍ CHO HỆ THỐNG APEX FUSION NÀY! VÂNG! HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Với tất cả các hệ thống sử dụng điện toán đám mây khác, người dùng luôn phải trả phí sử dụng dịch vụ (phí duy trì cloud-server, phí bảo dưỡng hệ thống, phí nâng cấp....). Nhưng nếu bạn chọn Neptune Systems, bạn không phải trả phí duy trì dịch vụ hàng tháng/hàng năm (thường tối thiểu 5tr/năm đối với một hệ thống máy chủ IoT đã được cấu hình và thiết lập sẵn 100% ready-to-use). Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà Neptune System đem lại cho người chơi.

Trung tâm xử lý Apex

Trung tâm xử lý Apex là trái tim của hệ thống Neptune Systems, là thiết bị xử lý tín hiệu và điều khiển các bộ phận khác trong hệ thống.  Apex được kết nối với Internet qua wifi chuẩn 802.11g/n hoặc liên kết bằng dây LAN. Bên trong Apex đã có bộ xử lý và bộ nhớ giúp cho hệ thống Neptune Systems của bạn hoạt động trơn tru kể cả trong trường hợp mất kết nối Internet.

Cài đặt Apex với các bước rất đơn giản sau đây:

 • - Gắn Apex vào tường hoặc bên trong tủ của bạn.
 • - Cắm các đầu dò và thiết bị.
 • - Kết nối mạng lưới nhà bạn thông qua Wifi hoặc LAN.
 • - Chạy cấu hình, không lập trình.
 • - Bắt đầu theo dõi và điều khiển bể cá ngay lập tức.
 Tên Sản Phẩm Giá Thêm Vào Giỏ Hàng
Trung tâm xử lý Apex 13.250.000 VNĐ Mua Hàng